top of page

The Box Market Xmas - Cuối tuần có gì vui #6

Ủa sao cuối tuần tới lẹ dễ sợ, mới đi lượn chợ Giáng sinh ở khu Thảo Điền hôm nào, giờ đã thứ 7 rồi hú hồn hú día hà ủa rồi Noel ập tới lúc nào hổng hay cho coi. Nói chứ tại vì tuần này mình phải đi cái chỗ này này, cho bằng được - The Box Market phiên bản X'mas Party (Nhà văn hóa Thanh Niên - cổng bãi xe, số 35 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. HCM), kết thúc vào chiều chủ nhật 20/12 cho đợt này.

Sài Gòn mùa này trở lạnh, Hà Nội cũng từng đợt rét ùa về, ở The Box có mấy gian hàng đồ lạnh đẹp xỉu ngang xỉu dọc. Giáng sinh sắp tới, sau đó tới tết Dương lịch, rồi vài bữa nữa là tới ngày về quê ăn Tết, đi chơi xuân, quá nhiều dịp lễ mà không kịp mua quà thì nhất định phải ghé chỗ này, vì cả thế giới shopping thu nhỏ lại chỉ bằng mỗi cái hội chợ gọn tí hin mà có tất tần tật.

Disclaimer muộn màng nên rất xin lỗi nhưng cũng rất cảm ơn nếu các bro đã đọc đến đây. Thực ra bài đăng hôm nay có chứa quảng cáo, nhưng quảng cáo không có tiền mà chỉ có tâm thôi, vì hôm nay và ngày mai, mình không đi loanh quanh như mọi tuần mà sẽ bán gian hàng ở The Box Market. Thêm 5 giây quảng cáo, các bro có thể ghé thăm mình ở gian F3 vào cổng hẻm đầu tiên quẹo trái gặp quầy thứ 3 đối diện ngã 3, Cherish Boho bán khăn choàng thổ cẩm và tất vớ Giáng sinh, có cả lựa chọn cho các bạn mua làm quà Noel với giá người thương lun nhưng mà thôi ra chơi với mình giả bộ check in nhiệt tình và xong không mua cũng được nha hông sao hông sao.

Phiên chợ còn có chương trình quét mã trúng quà mà gian hàng không được chơi nên mình hông có rì viu được :(( Nhưng mình được nghe acoustic hay và ăn street food no lòi bản họng, cái này thì mình chắc chắn nha nhưng xui là mình bận bán hàng chứ không là mọi người nghe mình hát ời. Ở đây còn có chiếc photobooth xinh xẻo để checkin nhận quà, đi vào khung giờ 14-16h sẽ được free henna, tarot, hairwrap các thứ các thứ. Đặc biệt là khung giờ nào thì mua hàng ở Cherish cũng được bốc bánh may mắn trúng thưởng khi mua đơn hàng trên 150k í (lại quảng cáo).

Okay yên tâm đi chợ ra nhớ bắt tay em Canh Chín Ngón nha quý zị, nhớ đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để bảo vệ mình trước tiên <3

Xin phép không chấm điểm cho công tâm chứ hong lẽ giờ chấm gian Cherish 11/10 :<


#squitopuswarehouse #cuoituancogivui #CTCGV #LynSG20 #antdk #tcdcn

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page